Nhà xưởng Siêu thị nội thất xanh được hình thành năm 2012 với thương hiệu là công ty thiết kế nội thất Green Interior. chuyên sản xuất hàng nội thất nội địa và xuất khẩu

Siêu thị nội thất xanh được hình thành năm 2012 với thương hiệu của công ty thiết kế nội thất Green Interior. Đến nay đã phát triển và mở rộng hệ thống kinh doanh lĩnh vực nhà xưởng sản xuất hàng nội thất văn phòng và nhập khẩu ghế văn phòng một sô nước trên thế giới phục vụ dự án và nhu cầu sử dụng của khách hàng lẻ.

Siêu thị nội thất xanh là một trong những đơn vị chuyên sản xuất, nhập khẩu và phân phối các sản phẩm nội thất văn phòng lớn và uy tín tại thị trường Việt Nam.

Sứ mệnh của Siêu thị nội thất xanh là không ngừng hoàn thiện trong việc cung cấp các giải pháp toàn diện về nội thất văn phòng, mang lại sự thoải mái tối đa, tăng hiệu quả làm việc, sức khỏe tối ưu cho người sử dụng theo tiêu chuẩn quốc tế.

Thông qua các sản phẩm của Siêu thị nội thất xanh, chúng tôi mong muốn mang đến những trải nghiệm mới cho khách hàng với các sản phẩm chất lượng cao đồng thời tạo ra các không gian làm việc lý tưởng, hiện đại với các xu hướng nội thất mới nhất giúp nâng cao năng suất, hiệu quả trong công việc ngày càng cạnh tranh.

Siêu thị nội thất xanh

Zalo Zalo:0931010221 Zalo
Hotline:0931010221
Send SMS SMS:0931010221